Thứ 4, Ngày 17/07/2019, 16:00
Mỏ Cày Nam bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa, tình thương
17/07/2019 | Đức Cần
Ngày 16/07/2019, UBND huyện Mỏ Cày Nam phối hợp chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ tổ chức Lễ bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa và 4 căn nhà tình thương cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn các xã An Thới, Anh Thạnh, Đa Phước Hội và Định Thủy. Đến dự có ông Võ Văn Út - Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Nam, bà Nguyễn Thị Phi Thu, giám đốc Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Hoàng Huy, TP.HCM.

Mỗi căn nhà có diện tích từ 40 đến 60m2, kết cấu 3 cứng, tổng kinh phí xây dựng 6 căn nhà là 330 triệu đồng, trong đó đơn vị tài trợ Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Hoàng Huy tài trợ 250 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình góp vào. Tại Lễ bàn giao, đơn vị tài trợ, chính quyền và nhân dân địa phương còn trao nhiều phần quà và tiền mặt giúp các gia đình có điều kiện ổn định hơn trong ngôi nhà mới.

Dịp này, UBND tỉnh trao bằng khen cho Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Hoàng Huy với thành tích đóng góp vật chất cho công tác an sinh xã hội.