Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 29/07/2019, 14:00
Kỳ họp thứ 9- Hội đồng nhân dân xã Bình Khánh Đông Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
29/07/2019 | Bảo Toàn
Sáng ngày 24/07/2019, Hội đồng nhân dân xã Bình Khánh Đông khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có các ông bà trong Ban thường vụ - Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã; Đại biểu ban giám hiệu các nhà trường, Trạm Y tế xã; Bí thư các chi bộ; 21/26 ông bà là Đại biểu HĐND xã khóa XI - Nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp các đại biểu được nghe thường trực HĐND – UBND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND- UBND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; Đại diện UBMTTQ thông báo ý kiến- kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và báo cáo về hoạt động MTTQ tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Ban pháp chế và ban kinh tế - xã hội báo cáo kết quả công tác thẩm tra của Ban pháp chế và ban kinh tế - xã hội.

Tại kỳ họp, trên tinh thần xây dựng, dân chủ, cởi mở, các đại biểu đã thảo luận, góp ý, chất vấn các nội dung liên quan đến lĩnh vực giáo dục, giao thông , công tác vệ sinh môi trường, thành lập các tổ hợp tác- hoạt động hợp tác xã, các công trình xây dựng nông thôn mới và các nội dung khác tại địa phương.

Tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và ý kiến của các đại biểu trong kỳ họp đã được ông Nguyễn Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã tiếp thu làm rõ và giải trình, trả lời thỏa đáng, nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao của cử tri và các đại biểu. Đồng thời ông Đoàn cũng làm rõ thêm những kết quả đạt được 6 tháng đầu năm, những tồn tại hạn chế cần khắc phục, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, đề nghị các ban ngành đoàn thể và toàn hệ thống chính trị tiếp tục có sự phối kết hợp chặt chẽ, tuyên truyền vận động nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới bền vững và phát triển phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm2019
        Sau kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết, thông qua 02 Nghị quyết: Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách nhà nước xã Bình Khánh Đông năm 2018 và Nghị quyết về sử dụng vốn kết dư ngân sách xã năm 2018./.

Lượt người xem:   641
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004