Thứ 2, Ngày 05/08/2019, 10:00
Huyện Mỏ Cày Nam Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện
05/08/2019 | Kim Gọn
Ngày 31 tháng 7 năm 2019 tại Phòng họp số 2, Phòng Nội vụ huyện Mỏ Cày Nam phối hợp với Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý. Tham dự lễ công bố có Ông Võ Văn Út, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Ông Nguyễn Văn Bé Tư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo và toàn thể chuyên viên nghiên cứu Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

qdanhnung.jpg

Ảnh: Ông Võ Văn Út - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao Quyết định (ảnh: Kim Gọn)

Ông Trịnh Văn Nảo, Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định số 2458/QĐ-UBND ngày 29 tháng 7 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý. Theo đó ông Phạm Văn Nung được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Chủ tịch Võ Văn Út chúc mừng Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện có lãnh đạo mới, chúc mừng ông Phạm Văn Nung được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện. Chủ tịch Võ Văn Út nhấn mạnh, với cương vị mới, trọng trách công việc rất lớn và nặng nề, đề nghị đồng chí Phó Chánh Văn phòng tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng lãnh đạo quản lý, tạo sự đoàn kết thống nhất trong tập thể Ban Lãnh đạo và công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện. Đề nghị Lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân sắp xếp, bố trí nơi làm việc cũng như hỗ trợ, giúp đỡ để ông Phạm Văn Nung tiếp cận công việc dễ dàng, góp phần cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.