Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 11/02/2020, 10:00
MCN - Trao huy hiệu đảng cho các đồng chí cao tuổi
11/02/2020 | Đức Cần
Ngày 10/02/2020, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Mỏ Cày Nam đã đến trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt Ba Tháng Hai cho các đồng chí: Đinh Thanh Bình, sinh năm 1932, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ xã Cẩm Sơn và đồng chí: Phan Văn Ngữ, sinh năm 1921, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Minh Đức.

Tham gia cách mạng từ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, được rèn luyện và trưởng thành trong chiến đấu, vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Đinh Thanh Bình, Phan Văn Ngữ đã có nhiều cống hiến cho công cuộc giải phóng, thống nhất đất nước trước đây và xây dựng xã hội chủ nghĩa hôm nay. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Mỏ Cày Nam, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Nhung đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng, cho đất nước và nhân dân.

vlcsnap-2020-02-12-08h30m12s814.png

Ảnh: Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng, trao hoa cho đồng chí Phan Văn Ngữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của các đồng chí. Đồng thời, cũng mong muốn các gia đình sẽ tiếp bước truyền thống cha ông góp phần trong sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương, đất nước ấm no, giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung chúc các đồng chí mạnh khỏe và tiếp tục là tấm gương cho con cháu noi theo. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm đến các đồng chí nhận huy hiệu đảng đợt này để các đồng chí sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho quê hương cũng như nhận các huy hiệu cao hơn.


Lượt người xem:  961
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004