Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 03/02/2020, 16:00
Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng
03/02/2020 | Ngọc Vũ
Ngày 3/2/2020, huyện Mỏ Cày Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và họp mặt gương đảng viên tiêu biểu. Đến dự có Đại tá Nguyễn Minh Triều, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nguyễn Văn Đảm; Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Nhung.

vlcsnap-2020-02-13-15h58m55s736.png

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

         Diễn văn ôn lại chặng đường 90 năm lãnh đạo cách mạng Việt Nam của Đảng ta, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Nhung nhấn mạnh: "Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 90 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh vô bờ bến cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu và gìn giữ những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta, một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta, Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân".

          Đối với huyện Mỏ Cày, đến tháng 10/1930, chi bộ ghép đầu tiên được thành lập tại xã Bình Khánh-Phước Hiệp, do đồng chí Phạm Văn Giựt làm bí thư. Sau đó, các tổ chức đảng ngày càng lớn mạnh và phát triển rộng khắp, đủ sức lãnh đạo nhân dân chiến đấu chống kẻ thù xâm lược; cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương hôm nay. Năm 2019, với tinh thần "tiếp tục tăng tốc-tạo bứt phá", Huyện ủy đã lãnh đạo hoàn thành tốt hầu hết các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội với 18/20 chỉ tiêu đạt và vượt.

          Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với 03 gương đảng viên tiêu biểu của Đảng bộ Thị trấn Mỏ Cày, Định Thủy và Thành Thới B. Ban Thường vụ Huyện ủy biểu dương cho 90 đảng viên tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực.


Lượt người xem:   535
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004