Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 06/01/2020, 17:00
Sinh hoạt chuyên đề tháng 01/2020
06/01/2020 | Ngọc Vũ
Ngày 6/1/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mỏ Cày Nam tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 1/2020. Tham dự có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Nhạn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Võ Văn Út và đông đảo cán bộ, công viên chức ngành huyện.


vlcsnap-2020-02-13-16h23m31s826.png​Ảnh minh họa: Đại biểu xem lại những thước phim tư liệu

Mở đầu buổi sinh hoạt, các đại biểu được xem lại những thước phim tư liệu về hoàn cảnh lịch sử, diễn biến và ý nghĩa của phong trào Đồng Khởi Bến Tre 17/1/1960; sự ra đời và những chiến công vang dội của "Đội quân tóc dài" huyền thoại - những chiến sĩ trung kiên, ưu tú, dũng cảm, mưu trí và là lực lượng xung kích trên mặt trận đấu tranh chính trị với giặc theo phương châm "hai chân, ba mũi" sáng tạo. Qua đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên càng tự hào hơn về truyền thống "Anh dũng Đồng Khởi, thắng Mỹ, diệt Ngụy" của thế hệ cha ông để phát huy vào phong trào Đồng Khởi mới hôm nay.

Tiếp theo là một số thông tin về chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi cũng như một số hình ảnh và hoạt động của Tuần lễ Văn hóa Du lịch huyện Mỏ Cày Nam lần thứ nhất sẽ được khai mạc vào ngày 12/1/2020. Qua hoạt động nhằm giới thiệu về những thành tựu văn hóa, tiềm năng du lịch của huyện nhà đến với du khách; đồng thời tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu điểm đến, liên doanh, liên kết giữa các tổ chức kinh doanh du lịch, thương mại với các hộ kinh doanh du lịch trong huyện. Kết nối với các doanh nghiệp lữ hành, vận động các hộ kinh doanh du lịch trong và ngoài huyện tham gia, xúc tiến quảng bá du lịch, liên kết phát triển du lịch trên địa bàn huyện.

Cuối buổi sinh hoạt là phần thi trả lời câu hỏi đoán hình nền về một số nội dung có liên quan đến sự kiện Đồng Khởi năm 1960.


Lượt người xem:   663
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004