Thứ 3, Ngày 03/03/2020, 17:00
Xã Bình Khánh tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ I nhiệm kỳ (2016-2021)
03/03/2020 | Bảo Toàn
Sáng ngày 29 tháng 2 năm 2020, xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam tổ chức kỳ họp thứ I HĐND xã Bình Khánh khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhạn, Phó bí thư thường trực Huyện Ủy-Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Bé Tư- Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Việt Thành- Phó chủ tịch UBND huyện cùng 49/51 đại biểu chính thức.

Ông Nguyễn Văn Nhạn, Phó bí thư thường trực Huyện Ủy-Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Đây là địa phương tổ chức kỳ họp HĐND sau sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã, trên cơ sở sáp nhập xã Bình Khánh Tây và Bình Khánh Đông.

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã Bình Khánh đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND xã; trưởng, phó các ban HĐND; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã và thành viên UBND xã. Kỳ họp cũng đã thông qua các nghị quyết xác nhận bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND và ủy viên UBND xã Bình Khánh với tỷ lệ tán thành đạt 100%.

Kết quả, đồng chí Nguyễn Hoàng Thân - Phó bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã Bình Khánh, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Phó bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã.