Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 03/03/2020, 18:00
Mỏ Cày Nam họp mặt cán bộ được điều động, luân chuyển
03/03/2020 | Đức Cần
Ngày 03/03/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỏ Cày Nam tổ chức họp mặt cán bộ được điều động, luân chuyển trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi họp mặt.


Xác định công tác điều động, luân chuyển cán bộ là chủ trương quan trọng trong công tác cán bộ của Đảng, nhằm góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực, chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của địa phương. Những năm qua, Huyện ủy Mỏ Cày Nam đã chỉ đạo thực hiện quyết liệt với những cách làm phù hợp nên công tác luân chuyển cán bộ đã phát huy hiệu quả tích cực; đội ngũ cán bộ được luân chuyển từng bước trưởng thành hơn thông qua sự rèn luyện, thử thách ở từng vị trí, thể hiện được năng lực, sở trường, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội chung trên toàn huyện. Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Huyện ủy Mỏ Cày Nam đã luân chuyển, biệt phái 13 cán bộ, trong đó có 06 đồng chí được điều lại về huyện với 05 đồng chí được bố trí nhiệm vụ cao hơn. Bên cạnh đó, do yêu cầu về công tác cán bộ để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã điều động 04 đồng chí Bí thư Đảng ủy xã này qua làm Bí thư Đảng ủy xã khác.

Tại buổi họp mặt, cán bộ được biệt phái, luân chuyển, điều động đã chia sẽ những thuận lợi, khó khăn khi tiếp nhận nhiệm vụ mới, những bài học kinh nghiệm, các đề xuất đối với Ban Thường vụ Huyện ủy trong công tác luân chuyển, điều động thời gian tới. Nhìn chung đại bộ phận cán bộ đã nhận thức đúng về mục đích, yêu cầu của việc luân chuyển từ đó sẵn sàn nhận nhiệm vụ và an tâm công tác; cán bộ luân chuyển, điều động có tinh thần trách nhiệm cao, nắm bắt tiếp cận tốt công việc và môi trường công tác mới, từng bước làm chuyển biến các lĩnh vực ở địa phương, qua môi trường đào tạo, rèn luyện, thử thách trong thực tiễn mới, cán bộ được biệt phái, luân chuyển, điều động đã có phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, sâu sát, toàn diện hơn, đã và đang đồng hành cùng các địa phương trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Nhung ghi nhận và đánh giá cao đối với các đồng chí được luân chuyển, điều động; mặc dù mỗi người có những hoàn cảnh, điều kiện khác nhau nhưng tất cả các đồng chí đều nỗ lực hết mình vì công việc, tạo được sự đồng thuận và thống nhất cao trong đoàn kết nội bộ, minh chứng sự đúng đắn của chủ trương của huyện. Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí được luân chuyển, điều động, biệt phái tiếp tục dành hết tâm huyết, tình cảm cho công việc để kết nối, đoàn kết, gắn bó với cơ sở, tiếp tục nghiên cứu, nắm sâu một cách toàn diện hơn về mọi mặt từ cơ sở, có sự quyết đoán, tạo bứt phá khi có thời cơ thuận lợi.


Lượt người xem:  5491
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004