Thứ 3, Ngày 21/04/2020, 15:00
Bình Khánh: cấp 800 bình nước lọc cho bà con gặp khó khăn
21/04/2020 | Bảo Toàn
Ngày 19/4/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Khánh tiếp nhận và cấp phát 800 bình nước lọc tinh khiết (loại 20 lít/thùng) cho hộ thiếu nước trong xã. Do nhóm từ thiện “ cùng nhau hướng thiện tỉnh Bình Dương” hỗ trợ .Cùng ngày nhóm thiện nguyện Nghĩa tình ở Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cấp cho xã 26 khối nước ngọt tinh khiết phục vụ sinh hoạt trong mùa hạn mặn.Dịp này Ủy ban nhân dân xã tặng giấy cảm ơn cho đơn vị tài trợ.

Theo báo cáo của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Khánh đến thời điểm này ( ngày 21/4/2020) MTTQ xã tiếp nhận và cấp phát cho người dân gần 3000 khối nước ngọt phục vụ sinh hoạt trong gia đình.

Trước tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt của người dân,xã Bình Khánh đã tiếp nhận nhiều đơn vị, doanh nghiệp thực hiện chương trình hỗ trợ, cấp nước ngọt miễn phí, góp phần ổn định cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất. Giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và hạn mặn kéo dài, chương trình này càng thêm ý nghĩa, lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội nhằm chung tay khắc phục hậu quả thiên tai.