Thứ 4, Ngày 29/04/2020, 17:00
Bình Khánh: Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách của ngành Công An
29/04/2020 | Bảo Toàn
Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2020, nhân kỷ niệm 45 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2020. Ủy ban nhân dân xã Bình Khánh phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách của ngành công an đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự lễ có đồng chí Đại tá: Trần Thị Bé Nhân, Phó giám đốc Công an tỉnh Bến Tre cùng lãnh đạo công an huyện, các ban ngành đoàn thể xã - ấp.

Căn nhà được trao tặng cho ông Nguyễn Văn Trưởng, sinh năm 1949, ở ấp An Thạnh, xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam, là thân nhân hiện đang thờ cúng trực tiếp liệt sĩ Công an nhân dân. Nhà có diện tích 60 mét vuông, nền cán bê tông, vách tường, mái tol. Tổng kinh phí xây dựng 75 triệu đồng, do "quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân" hỗ trợ, gia đình góp 65 ngày công lao động để xây dựng nhà.

bk20200429-2.jpg

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo công an tỉnh Bến Tre, công an huyện Mỏ Cày Nam, các ban ngành đoàn thể xã tặng nhiều phần quà sinh hoạt cho gia đình.

bk20200429-3.jpg

Cùng ngày Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Khánh phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho anh Ngô Trường Giang ở ấp An Hòa, xã Bình Khánh, là đối tượng hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở. Kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà 30 triệu đồng do anh Nguyễn Văn Trấn ở xã An Định vận động mạnh thường quân tài trợ./.