Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 13/05/2020, 19:00
Phó chủ tịch UBND tỉnh trao bồn chứa nước ngọt tại xã Bình Khánh
13/05/2020 | Bảo Toàn
Ngày 11 tháng 5 năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng bồn nhựa cho những hộ thiếu dụng cụ chứa nước ngọt trong toàn xã.

Ngày 11 tháng 5 năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng bồn nhựa cho những hộ thiếu dụng cụ chứa nước ngọt trong toàn xã.

 bk1305-2-1.jpg

Ông Nguyễn Trúc Sơn-PCT UBND tỉnh trao bồn chứa nước ngọt cho người dân.

bk1305-2-2.jpg 

 bk1305-2-3.jpg

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã trao tặng 60 bồn chứa nước (dung tích 500 lít/bồn). Do ông Nguyễn Trúc Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre vận động mạnh thường quân tài trợ, với tổng kinh phí 75 triệu đồng.

Được biết, trong tình hình hạn mặn năm 2020 tại tỉnh Bến Tre nói chung, xã Bình Khánh nói riêng vô cùng khốc liệt, hạn mặn xảy ra với thời gian kéo dài, độ mặn cao hơn các năm trước, nhất là cao hơn đợt hạn mặn lịch sử năm 2016. Tuy người dân có sự chuẩn bị, nhưng tình trạng thiếu nước ngọt vẫn xảy ra. Trước tình hình này lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm đến đời sống của người dân trong mùa hạn mặn.

 Ông Nguyễn Trúc Sơn cho biết hiện tại, hầu hết người dân trên địa bàn đều bị ảnh hưởng bởi hạn, mặn. Trong đợt này ông đã vận động Mạnh thường quân 300 bồn (loại 500lít/bồn) cho một số xã trong tỉnh, trong đó có xã Bình Khánh (60 bồn). Do đó, từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm phần nào giúp người dân có thêm điều kiện chứa nước ngọt sinh hoạt, góp sức cùng các hộ dân đang gặp khó khăn do mặn xâm nhập./.


Lượt người xem:   103
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004