Thứ 6, Ngày 22/05/2020, 07:00
Đại tá Nguyễn Minh Triều trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại xã Cẩm Sơn
22/05/2020 | Đức Cần
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), ngày 21/5/2020, đồng chí đại tá Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre trao huy hiệu 50 năm, 60 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên trên địa bàn xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam.

Đây là các đồng chí có sức khoẻ yếu, không thể đến tham dự buổi lễ được tổ chức tại huyện vào ngày 19/5 gồm các đồng chí: Đỗ Văn Kiêu, nguyên quán xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Văn Tấn, nguyên quán xã Long Đức, huyện Châu Thành, Trà Vinh, 60 năm tuổi Đảng và đồng chí Ngô Thị Thanh Vân, nguyên quán xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, 50 năm tuổi Đảng.

Cả 3 đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam.

vlcsnap-2020-05-22-16h47m50s080.png

Ảnh: Đại tá Nguyễn Minh Triều, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre trao huy hiệu 60 năm tuổi, tặng hoa Đảng cho đồng chí Phạm Văn Tấn.

Tại mỗi nơi đến trao, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên và cũng là niềm vinh dự của chi bộ, đảng bộ cơ sở nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác và của cả Đảng bộ huyện.

Đồng chí đại tá Nguyễn Minh Triều mong các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, đóng góp xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.