Thứ 2, Ngày 25/05/2020, 22:00
Bình Khánh: Khởi công xây dựng tuyến đường tuyến đường ĐC 05 tại ấp An Hóa
25/05/2020 | Bảo Toàn
Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), sáng ngày 19/5/2020, chính quyền địa phương, Ban vận động ấp An Hóa, xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khởi công xây dựng tuyến đường ĐC 05 tại ấp An Hóa, xã Bình Khánh. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhạn- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mỏ Cày Nam.

Tuyến đường ĐC 05 được bê tông hoá thuộc đoạn Tổ 01và 08, ấp An Hóa, xã Bình Khánh có tổng chiều dài gần 900 m, mặt đường rộng 2,5 m. Với tổng kinh phí ước tính hơn 01 tỷ đồng.  Trong đó Công ty TNHH kinh doanh Bất động sản Hoàng Huy ở Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh hỗ trợ một phần mặt đường pê tông, nhân dân trong ấp đóng góp nâng cấp phần nền hạ.

Việc hỗ trợ vật chất từ các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân để xây dựng đường giao thông nông thôn giúp người dân thuận tiện trong đi lại, sinh hoạt, các em học sinh có điều kiện đến trường tốt hơn. Góp phần quan trọng hoàn thành tiêu chí số 02 về giao thông trong xây dựng xã nông thôn mới./.