Thứ 2, Ngày 25/05/2020, 22:00
Bình Khánh: Khánh thành 3 cây cầu pê-tông
25/05/2020 | Bảo Toàn
Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2020), ngày 15/5/2020 Ủy ban nhân dân xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam phối hợp cùng đơn vị tài trơ tổ chức lễ khánh thành 02 cây cầu pê tông: cầu Vàm Kinh và cầu tổ NDTQ số 02, đều tọạ lạc tại ấp Phước Tân. Đến dự có ông Phan Văn Hợp - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mỏ Cày Nam

Theo đó, mỗi cây có chiều dài 27 mét; rộng 3m. Tổng kinh phí 312 triệu đồng, trong đó ông Lê Văn Lực- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thủ Thiêm ở Quận 2, TP Hồ Chí Minh tài trợ 200 triệu đồng; Gia đình ông Phạm Thái Bình ở thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh đồng nai tài trợ 100 triệu, phần còn lại nhân dân trong ấp đóng góp.

Dịp này Ủy ban nhân dân xã Bình Khánh tặng giấy cảm ơn cho đơn vị tài trợ.

*Được biết trước một ngày tại ấp An Thạnh. Ủy ban nhân dân xã Bình Khánh phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức khánh thành cầu Tổ nhân nhân tự quản số 14. Dài 8,5mét, rộng 2,7mét; Với kinh phí 40 triệu đồng do hội khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh bến tre vận động Mạnh thường quân tài trợ./.