Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 29/05/2020, 20:00
Hội thi cấp huyện kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
29/05/2020
Trong 2 ngày 27, 28/5/2020, Huyện ủy Mỏ Cày Nam tổ chức Hội thi cấp huyện kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Hội thi thu hút 31 thí sinh bao gồm: các thí sinh dự thi đạt giải cao ở Hội thi cấp cơ sở; báo cáo viên cấp huyện và cơ sở, giảng viên kiêm chức Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Các thí sinh trãi qua 2 phần thi: thi kể chuyện và thi ứng xử trả lời các vấn đề do Ban giám khảo đặt ra theo câu chuyện kể của thí sinh. Từ mỗi câu chuyện, các thí sinh đã rút ra được ý nghĩa bài học và có liên hệ thực tiễn từ bản thân, của cơ quan, đơn vị công tác hoặc tình hình chung để soi rọi và đặt ra những vấn đề cần phấn đấu khắc phục, học tập và làm theo tấm gưong của Bác. Nhiều đề cương của thí sinh trình bày rất đẹp, trang trọng, phần minh họa được đầu tư công phu, âm thanh phối trộn phù hợp cốt truyện làm nổi bật được tình tiết câu chuyện.

Qua hội thi nhằm giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua những mẫu chuyện kể; tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với việc khẳng định những đóng góp to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc và xây dựng Chủ nghĩa xã hội của dân tộc Việt Nam nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác. Đây là dịp mỗi cán bộ - đảng viên tự nhìn nhận lại mình, từ đó nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân theo tấm gương của Bác, thể hiện sự cầu thị của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nghiêm túc tự phê bình và phê bình, xây dựng và thực hiện đúng chuẩn mực đạo đức theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để qua đó đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, làm trong sạch bộ máy Nhà nước và tổ chức Đảng.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh có các phần thi thực hiện tốt. Thí sinh Nguyễn Thị Lan đến từ Chi bộ Trường THCS Hồ Hảo Hớn, xã Hương Mỹ xuất sắc vượt qua 30 thí sinh khác giành giải Nhất cuộc thi. Sau hội thi Ban Tổ chức sẽ chọn 03 thí sinh có thành tích tốt để bồi dưỡng phục vụ tham dự Cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới.


Lượt người xem:  2688
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004