Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 02/06/2020, 16:00
Đảng ủy thị trấn Mỏ Cày trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
02/06/2020 | Quốc Phong
Đảng ủy thị trấn Mỏ Cày vừa tổ chức họp mặt ngày sinh nhật Bác 19/5 và lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên đợt 19/5/2020.

Đợt này, có 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Tại buổi lễ, đại diện các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức Đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn mong muốn các đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng chi bộ Đảng ngày càng vững mạnh cho các thế hệ con cháu noi gương.


Lượt người xem:  79
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004