Thứ 3, Ngày 09/06/2020, 17:00
Phước Hiệp: tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở
09/06/2020
Ngày 09/06/2020, Phòng Tư pháp huyện Mỏ Cày Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phước Hiệp tổ chức lớp tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở cho 85 học viên là tổ trưởng, tổ phó và thành viên của Tổ hòa giải của xã Phước Hiệp.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn báo cáo viên đã triển khai Luật Hòa giải ở cơ sở, các văn bản hướng dẫn thi hành; phổ biến những kiến thức pháp luật dành cho hòa giải viên gồm dân sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường và các tranh chấp khác trong phạm vi hòa giải ở cơ sở. Đồng thời, báo cáo viên đã giải đáp những vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện đã và đang xảy ra ở địa phương.

Đây là lớp tập huấn thực hiện Đề án "Nâng cao năng lực đội ngũ, hòa giải viên cơ sở" giai đoạn 2019 - 2020 trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam./.