Thứ 3, Ngày 21/07/2020, 08:00
Khánh thành cầu Tráng Việt 6 ở An Thới
21/07/2020 | Thúy Loan
Ngày 18/7/2020, Nhà tài trợ, Hội khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre và Chính quyền xã An Thới tổ chức lễ khánh thành câu giao thông nông thôn liên ấp An Hòa - An Phước mang tên Tráng Việt 6.

Đến dự có ông Trần Ngọc Tam – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Trịnh Văn Y anh hùng lao động – Nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch hội khoa học kỷ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Trọng Hoàng – Chủ tịch công đoàn Công ty điện lực tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Văn Nhạn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, ông Phan Văn Hợp – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các ban ngành huyện, lãnh đạo chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã An Thới.

at20200721-3.jpg

Ảnh: Ông Trịnh Văn Y. ông Nguyễn Hữu Thọ. Ông Trần Ngọc Tam. Ông Nguyễn Văn Nhạn. ông Trần Thanh Liêm thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cầu Tráng Việt 6.

Cầu Tráng Việt 6 được xây dựng bê tông cốt thép có chiều dài 11,5m, rộng 3m, có lan can bảo vệ, tổng giá trị công trình 100 triệu đồng, trong đó gia đình ông Nguyễn Hữu Thọ xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội hỗ trợ 90 triệu đồng nhân dân địa phương đóng góp 10 triệu đồng và  ngày công lao động.

Đây là cây cầu giao thông nông thôn thứ 2 gia đình ông Nguyễn Hữu Thọ hỗ trợ kinh phí cho xã xây dựng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và giao thương hàng hóa. Dịp này, UBND xã đã trao thư cám ơn về những đóng góp vật chất  của gia đình ông Nguyễn Hữu Thọ trong thời gian qua đối với địa phương../.

at20200721-4.jpg

Ảnh: Ông Trần Văn Hiếu- CT UBND xã An Thới trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ