Thứ 5, Ngày 23/07/2020, 20:00
Lễ ra trường học sinh lớp 5, trườngTiểu học Bình Khánh
23/07/2020 | Bảo Toàn
Sáng ngày 21/7/2020, Trường Tiểu học Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam tổ chức Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ có đại biểu đại diện UBND xã; đại diện Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên cùng 102 em học sinh lớp 5 của nhà trường.

Năm học 2019-2020, toàn trường tiểu học Bình Khánh có 102  học sinh lớp 5 được cấp giấy xác nhận hoàn thành Chương trình tiểu học (đạt tỉ lệ 100%). Trong đó có 50 em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  học tập và rèn luyện; 24 em hoàn thành xuất sắc 05 năm liền (từ lớp 01 đến lớp 5). Trong năm học vừa qua, nhiều em học sinh lớp 5 đã đại diện nhà trường tham dự các kỳ thi cấp huyện do ngành GD&ĐT tổ chức đạt thành tích cao; các phong trào và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong được các em tham gia tích cực với nhiều thành tích đáng phấn khởi.

Thành tích của các em chính là những bông hoa tươi thắm, là động lực tiếp nối để các em học sinh của trường không ngừng phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học sắp đến. Thầy Hiệu Trưởng Lê Văn Vũ phát biểu chúc các em bước vào lớp 6 năm học 2020-2021 đạt được nhiều thành tích trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ; đoàn kết yêu thương giúp đỡ bạn bè; tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường và không ngừng tiến xa hơn nữa với những ước mơ và hoài bão của mình.

Em Võ Thị Ngọc Nhi  học sinh lớp 5/2 đại diện 102 em học sinh lớp 5, phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng tri ân sự chăm lo dạy bảo của quý Thầy giáo, cô giáo, của cha mẹ học sinh, sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương. Các em hứa sẽ tiếp tục phát huy thành tích của nhà trường cố gắng học giỏi, chăm ngoan tiếp tục xứng đáng là những học sinh tốt của ngôi trường thân yêu trong xã Bình Khánh nói riêng, quê hương Đồng Khởi nói chung./.

IMG_20200721_082055.jpg

Các em học sinh lớp 5 dự lễ; Trao giấy xác nhận cho học sinh lớp 5 hoàn thành cấp tiểu học ;

IMG_20200721_081246.jpg

Thầy hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Bảo Toàn)