Thứ 5, Ngày 23/07/2020, 21:00
Bình Khánh: Tiếp nhận chiến sĩ mùa hè xanh và ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè năm 2020
23/07/2020 | Bảo Toàn
Ngày 20/7/2019, Ban Chỉ đạo chiến dịch Tình nguyện hè xã Bình Khánh, huyện Mỏ cày Nam tổ chức chương trình tiếp nhận 20 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Tây Đô – tỉnh Cần Thơ và ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2020. Đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu- Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Trần Văn Hiếu, Phó chủ tịch UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch cùng các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo chiến dịch Tình nguyện hè xã Bình Khánh năm 2020, các chiến sĩ, gia đình nuôi quân và cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh xã nhà tham dự chương trình.

Đồng chí Bí thư  xã đoàn tiếp nhận và phát biểu chào mừng các chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Tây Đô và phát động ra quân chiến dịch Tình nguyện hè năm 2020 với những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực. Với chủ đề  của chiến dịch năm nay "Tiên phong, sáng tạo tham gia xây dựng Nông thôn mới", Chiến dịch Tình nguyện hè được  diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 20/7/2020 đến ngày 30/8/2020)  với những nội dung, phần việc và chỉ tiêu cụ thể như: hỗ trợ ngày công xây dựng nhà tình thương; nâng cấp sửa chữa ít nhất 01 km đường nông thôn; phát hoang trồng hoa tuyến lộ Hàng Quau- ấp An Hóa; đắp triên lộ tổ 8 ấp Phước Điền; tổ chức thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách; vệ sinh khuôn viên đền thờ liệt sĩ; tổ chức thắp nến tri ân, lễ kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Tại đây Đại diện Liên chi hội sinh viên tỉnh Bến Tre trao bảng tượng 50 triệu đồng của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bến Tre để xây dựng nhà tình thương; sinh viên trường đại học Tây Đô tặng 05 triệu đồng mua quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh trong xã./.

IMG_20200720_144132.jpg

-Các chiến sĩ mùa hè xanh trường đại học Tây Đô tham dự và chụp ảnh lưu niệm tại hội trường xã; trao bảng tượng trưng 50 triệu đồng xây nhà tình thương; Phó bí thư xã đoàn dẫn chương trình. (Ảnh: Bảo Toàn)