Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 24/07/2020, 16:00
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP
24/07/2020 | Ngọc Vũ
Ngày 23/7/2020, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Vũ Thanh Hải, Phó giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh tỉnh Bến Tre; ông Nguyễn Việt Thành, Phó chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Nam và đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã Tân Trung, Cẩm Sơn, Ngãi Đăng và An Thới.


Đại biểu Vũ Thanh Hải báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 16 HĐND tỉnh với bà con cử tri

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri các địa phương đồng tình với báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 16 HĐND tỉnh, tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh 06 tháng đầu năm 2020 và kết quả kỳ họp lần thứ 15 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng thời, bà con cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề như: chính sách hỗ trợ cho đối tượng thuộc các nhóm còn lại bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cần thực hiện kịp thời để người dân khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống. Ngành chức năng sớm triển khai dự án cống đập Cái Quao để đảm bảo nguồn nước ngọt phục vụ sản xuất và dân sinh trong thời gian tới. Việc xem xét hỗ trợ cho người chăn nuôi bị ảnh hưởng của dịch bệnh còn gặp nhiều vướng mắt về các thủ tục, giấy tờ có liên quan. Tiến độ giải ngân vốn đầu tư công thực hiện còn chậm, ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng kết cấu hạ tầng tại địa phương; đồng thời, nhà nước cần công khai nguồn vốn đầu tư công để nhân dân biết rộng rãi. Việc triển khai thực hiện Đề án 3333 còn khó khăn do nguồn lực đóng góp của nhân dân có hạn. Tình trạng một số đối tượng sử dụng xung điện đánh bắt tôm cá khi bị phát hiện rất manh động và sẵn sàng chống trả, gây nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân,...

Những ý kiến của bà con cử tri được chính quyền địa phương và ngành chức năng giải trình thỏa đáng.

Ngày 24/7/2020, đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp tục có buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã Thành Thới A, Thành Thới B, Định Thủy và Phước Hiệp.


Lượt người xem:  87
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN MỎ CÀY NAM​
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004