THỂ LỆ

Cuộc thi “Tìm hiểu về văn hóa, con người Mỏ Cày Nam;

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 1384/KHPH-UBND-HLHPN ngày 16      tháng 6 năm 2023 của Ủy ban nhân dân và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mỏ Cày Nam về việc phối hợp tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình. Để cuộc thi “Tìm hiểu về văn hóa, con người Mỏ Cày Nam; xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ"(sau đây gọi là Cuộc thi) diễn ra thuận lợi Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 đề ra thể lệ Cuộc thi như sau:

1. Đối tượng, yêu cầu dự thi

- Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam; trừ thành viên Ban Tổ chức, Tổ giúp việc và kỹ thuật viên phụ trách phần mềm thi trực tuyến.

- Người dự thi hợp lệ là người dự thi điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo quy định của Ban Tổ chức; mỗi người dự thi chỉ được tham gia làm bài thi 01 lần và sử dụng duy nhất một thông tin đăng ký để tham gia Cuộc thi,không sử dụng thông tin của người khác để thi, không tổ chức thi nhóm, thi hộ.

- Người dự thi tham gia Cuộc thi trong thời gian như qui định các bài thi thực hiện ngoài thời gian quy định đều không hợp lệ.

2. Nội dung dự thi

a. Cấu trúc bài thi

Cấu trúc bài thi gồm 20 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, thí sinh chọn 01 đáp án đúng nhất trong 04 đáp án có sẵn.

b. Nội dung câu hỏi dự thi

Các nội dung qui định trong Nghị quyết số 05/NQ/TU và Kế hoạch số 44-KH/HU về “Xây dựng con người Mỏ Cày Nam phát triển toàn diện; gia đình hạnh phúc, tiến bộ", văn hóa con người, bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.

c. Thời gian tổ chức Cuộc thi

Cuộc thi diễn ra từ 20 tháng 6 đến hết ngày 26 tháng 6 năm 2023.

3. Cách thức tham gia dự thi

Người tham gia dự thi tiến hành các bước sau để tham gia cuộc thi:

Bước 1: Truy cập vào đường link của Cuộc thi:

- Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google bằng gmail (nếu trình duyệt chưa đăng nhập bằng gmail).

- Bước 3: Điền đầy đủ: Họ và tên, Đơn vị công tác (nếu có), Địa chỉ liên hệ, Điện thoại và nhấn vào nút “Tiếp".

- Bước 4: Trả lời lần lượt các bộ câu hỏi của chương trình, sau khi xong mỗi phần nhấn nút “Tiếp". Sau khi hoàn tất nhấn nút “Gửi".

·                     Bước 5: Để xem kết quả bài thi, nhấn “Xem điểm số".

Lưu ý: Các thí sinh tham gia cần khi đăng ký thông tin người dự thi cần ghi rõ, chính xác, đầy đủ thông tin cá nhân, đơn vị công tác, đơn vị trực thuộc hoặc địa phương đang sinh sống để xem xét  nhận giải.

4. Giải thưởng Cuộc thi

Ban tổ chức sẽ tổng hợp các bài thi hợp lệ để xét giải thưởng, cách thức xét giải thưởng cụ thể như sau:

- Thứ tự giải thưởng: người có kết quả bài thi trả lời đúng nhiều câu hỏi và trả lời nhanh hơn (theo thời gian thực tế), được tính từ cao đến thấp cho đến hết giải thưởng.

- Các trường hợp khác ngoài qui định như trên sẽ do Ban tổ chức xem xét quyết định.

- Cơ cấu giải thưởng

+ 01 giải nhất: trị giá 700.000đ

+ 02 giải nhì: trị giá 500.000/giải x 2 = 1.000.000đ

+ 03 giải ba: trị giá 300.000đ/giải x 3 = 900.000 đ

+ 03 giải khuyến khích: trị giá 100.000đ/giải x 3 = 300.000đ.

5. Địa chỉ tra cứu thông tin; hỗ trợ kỹ thuật

- Tra cứu, tìm hiểu thông tin, thể lệ, hướng dẫn, giải đáp, cập nhật Cuộc thi tại địa chỉ:

- Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Mỏ Cày Nam

- Điện thoại: 02753843297